ข้อมูลบริษัท

          บริษัท เฮาเหว่ย (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำและนำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกเข้าสู่ประเทศไทย
           ผลิตภัณฑ์แรกของเราคือ ลูกพรุนซันสวีท จากแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่นั้นมาเราเริ่มมีการนำเข้าขนมต่าง ๆ ส่วนผสมอาหาร เครื่องดื่มและอีกมากมายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจาก Sunsweet แล้วเรายังได้นำแบรนด์ระดับนานาชาติอื่น ๆ เข้ามาในประเทศไทย เช่น Sun-Maid, Ocean Spray, Mister Potato, Hwa Tai, London, Borges และ Okio จนถึงทุกวันนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 20 แบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, ชิลีและสเปน เป็นต้น
          ในฐานะบริษัท เราทุ่มเทเพื่อการเติบโตของแบรนด์และธุรกิจของคู่ค้าในประเทศไทยผ่านกลยุทธ์การตลาดที่สร้างสรรค์และช่องทางการจัดจำหน่ายที่กว้างขวาง เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้ค้าปลีก, พันธมิตรทางธุรกิจและผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าและการเข้าถึงที่สะดวก แม้จะมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจนี้ เรายังคงมองหาวิธีสร้างสรรค์และพัฒนางานผ่านทางพนักงานของเราที่ทุ่มเทอย่างต่อเนื่อง เรามองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ